Làm sao để chuyển đổi web wordpress thành App trên điện thoại

Làm sao để chuyển đổi web wordpress thành App trên điện thoại, thực sự dây là câu hỏi khá khó cho bên mình thông thường những công ty doanh nghiệp hiện nay khách hàng sẽ thuê bên mình thiết kế 1 website và một App trên điện thoại riêng, giá một website dao động từ 5-15tr, còn một App điện thoại trên Adroi hay IOS có từ từ 100 tr- 1 tỷ tùy theo từng chức năng của từng app. Nhưng đối với những công ty mới thành lập có ngân sách thấp thì việc chi ra số tiền lớn là rất khó khăn, và dưới đấy là 1 số Plugin có thể có thể chuyển đổi từ website sang App đơn giản ko tốn quá nhiều chi phí.

Làm sao để  chuyển đổi web wordpress thành App trên điện thoại

1. Máy ép ứng dụng

AppPresser là một nền tảng dễ sử dụng giúp bạn chuyển đổi bất kỳ trang web WordPress nào thành ứng dụng di động. Họ có một theme WordPress dành riêng cho thiết bị di động mà bạn có thể được sử dụng để tạo một ứng dụng cho trang blog, cửa hàng WooCommerce hoặc trang web BuddyPress của mình.

Cắm AppPresser
Cắm AppPresser

Bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện của ứng dụng thông qua công cụ tùy chỉnh Visual app, giống như cách bạn làm với theme WordPress của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc, thêm trang tùy chỉnh, kéo nội dung WordPress,… Ngoài ra, AppPresser có các thông báo đẩy được tích hợp, rất dễ cài đặt và quản lý.

2. MobiLoud

MobiLoud cho phép chủ sở hữu trang web chuyển đổi trang WordPress của họ thành ứng dụng di động. Họ cung cấp hai dòng sản phẩm: một cho các trang web tin tức hoặc blog và một sản phẩm khác cho các trang web sử dụng WooCommerce hoặc các plugin phức tạp khác.

 

Plugin MobiLoud
Plugin MobiLoud

Plugin này đi kèm với thông báo đẩy, hỗ trợ quảng cáo trên thiết bị di động, phân tích và xây dựng thương hiệu. Ứng dụng xây dựng bởi plugin này đã sẵn sàng, được cấu hình và hỗ trợ gửi đến các cửa hàng ứng dụng cho bạn.

3. Ứng dụng Android

AndroApp là một plugin hữu ích khác để chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một ứng dụng di động. Plugin này cung cấp khả năng ngoại tuyến, theme đa phương tiện, hỗ trợ quốc tế hóa, thông báo đẩy, cuộn vô hạn và chia sẻ mạng xã hội. Tuy nhiên, plugin này không hỗ trợ WooCommerce hoặc BuddyPress.

Plugin Androap
Plugin Androap

Các plugin developer sẽ giúp bạn định cấu hình và tải xuống ứng dụng, sau đó bạn có thể tự gửi đến Play store hoặc thuê các tác giả plugin giúp bạn.

Nhược điểm lớn của plugin này là nếu bạn dùng phiên bản miễn phí, plugin developer sẽ tự hiển thị quảng cáo của họ trên ứng dụng của bạn.

4. WPApp.Ninja

WPApp.Ninja cho phép bạn tạo một ứng dụng di động hoặc ứng dụng lũy tiến cho trang web WordPress của bạn. Bạn có thể mua một license trọn đời để xây dựng ứng dụng của mình. Tất cả các thiết lập và cấu hình ứng dụng được xây dựng bởi plugin này có thể được thực hiện ngay trong admin area WordPress của bạn.

WPApp.Ninja cung cấp các công cụ giúp bạn tải lên các icon, nút, màu sắc, bản dịch,… một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ Google Analytics, bộ nhớ đệm tích hợp, nội dung ngoại tuyến và khả năng tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

Plugin WPApp.Ninja
Plugin WPApp.Ninja

Nếu bạn nghiêm túc về việc chuyển đổi trang web WordPress của mình thành một ứng dụng di động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AppPresser hoặc Mobiloud.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin tốt nhất để chuyển đổi trang web WordPress thành một ứng dụng di động. Bạn cũng có thể muốn xem thêm hướng dẫn theo dõi sự tham gia của người dùng trong WordPress với Google Analytics của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *